Air Products Home

News ReleaseAir Products ส่งมอบโซลูชันการใช้ออกซิเจนแบบองค์รวมในเตาหลอมให้กับบริษัท Techpack Solutions ในประเทศเกาหลี

นวัตกรรมเทคโนโลยีการเผาไหม้นี้มีคุณสมบัติเด่นหลายประการตั้งแต่การปล่อยมลภาวะที่ลดลง ไปจนถึงประสิทธิภาพในการผลิตที่เพิ่มขึ้น ประหยัดพลังงานและค่าใช้จ่าย รวมถึงให้คุณภาพผลิตภัณฑ์ที่ดียิ่งขึ้น

November 15, 2011 กรุงโซล ประเทศเกาหลี

ในวันนี้ Air Products (NYSE: APD) ซึ่งเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีการเผาไหม้แบบใช้ออกซิเจนและเป็นผู้ส่งมอบโซลูชันให้กับอุตสาหกรรมแก้วทั่วโลกได้แถลงว่า บริษัทได้เซ็นสัญญาจัดส่งโซลูชันแบบใช้ออกซิเจนแบบองค์รวมรวมให้กับบริษัท Techpack Solutions ในประเทศเกาหลี เพื่อช่วยลดการปล่อยมลภาวะและเพิ่มประสิทธิภาพในด้านพลังงานและการผลิตแก้วสำหรับภาชนะและเครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร

ภายใต้สัญญานี้ Air Products จะส่งมอบหัวเผาแบบใช้ออกซิเจนรุ่น Cleanfire® HR-iTM และระบบควบคุมการไหลของออกซิเจน โดยบริษัทจะติดตั้งเครื่องผลิตออกซิเจน (VSA) รุ่น Prism® ที่หน่วยงานของ Techpack Solutions เพื่อผลิตออกซิเจนในราคาประหยัดและมีความน่าเชื่อถือสูงในหน่วยงานของลูกค้าเพื่อใช้กับหัวเผาแบบใช้ออกซิเจนสำหรับการหลอมแก้ว

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 50 ปีในด้านเทคโนโลยีแบบใช้ออกซิเจน Air Products นำเสนอโซลูชันการใช้ออกซิเจนแบบองค์รวมที่มีตั้งแต่การผลิตก๊าซไปจนถึงหัวเผาและเทคโนโลยีแบบใช้ออกซิเจน ระบบการควบคุมที่สามารถออกแบบตามความต้องการของลูกค้า ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคและการออกแบบ การติดตั้งและเริ่มเดินระบบ การฝึกอบรมด้านความปลอดภัยและการปฏิบัติงานที่หน่วยงานของลูกค้า สัญญาการบำรุงรักษาและการจัดการโครงการ Air Products ได้ติดตั้งหัวเผา Cleanfire มาแล้วมากกว่า 1,500 เครื่องทั่วโลก เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัทฯได้แถลงข่าวเกี่ยวกับการทำสัญญาจัดส่งโซลูชันแบบใช้ออกซิเจนให้กับผู้ผลิตไฟเบอร์กลาสรายหนึ่งในประเทศจีน ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.airproducts.com/industries/GlassMinerals.aspx  

ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีการเผาไหม้ของเรา เทคโนโลยีแบบใช้ออกซิเจนนำมาซึ่งคุณประโยชน์มากมาย เช่นลดการปล่อยไนโตรเจนออกไซด์ได้มากถึง 80% เพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตประมาณ 25% ลดต้นทุน ประหยัดพลังงานได้ 25-60% รวมถึงการปรับปรุงประสิทธิภาพและการเพิ่มคุณภาพของกระจกอีกด้วย

“เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ Techpack Solutions เลือกให้เราเป็นผู้ช่วยในการปรับเปลี่ยนระบบการหลอมไปสู่การเผาไหม้แบบใช้ออกซิเจน” Richard Huang ผู้จัดการฝ่ายอุตสาหกรรมในเอเชียสำหรับอุตสาหกรรมแก้วของ Air Products กล่าว “เนื่องจากกฎหมาย Low Carbon Green Growth Law ใหม่ของประเทศเกาหลีใต้และความต้องการในตลาดที่สูงขึ้น ผู้ผลิตแก้วในประเทศเกาหลีจะได้รับประโยชน์จากเทคโนโลยีแบบใช้ออกซิเจนในการลดการปล่อยมลภาวะและเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตไปพร้อมกัน Air Products คือผู้นำในนวัตกรรมเทคโนโลยีนี้ด้วยผลงานที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก และผู้เชี่ยวชาญด้านแก้วของเราจะช่วยให้ผู้ผลิตแก้วในเอเชียเติบโตอย่างแข็งแกร่งและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม”

Techpack Solutions ก่อตั้งในช่วงกลางทศวรรษที่ 1950 และเป็นผู้นำในด้านโซลูชันบรรจุภัณฑ์ในประเทศเกาหลีใต้ และเป็นผู้ผลิตขวดแก้วรายใหญ่ที่สุดของประเทศ บริษัทผลิตภาชนะแก้วหลากหลายประเภทสำหรับอาหาร เครื่องดื่ม และอุตสาหกรรมทางการแพทย์

เกี่ยวกับ Air Products
Air Products (NYSE:APD) ให้บริการลูกค้าในตลาดอุตสาหกรรม พลังงาน เทคโนโลยี และการดูแลสุขภาพทั่วโลกด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ก๊าซในชั้นบรรยากาศ ก๊าซในกระบวนการผลิต และก๊าซพิเศษ รวมถึงอุปกรณ์และการให้บริการต่างๆ ก่อตั้งในปี 1940 Air Products ได้ขึ้นเป็นผู้นำในตลาดหลักต่างๆ ที่มีการเติบโต เช่น วัสดุเซมิคอนดักเตอร์ ไฮโดรเจนสำหรับโรงกลั่นน้ำมัน บริการดูแลสุขภาพในครัวเรือน การเปลี่ยนก๊าซธรรมชาติเป็นของเหลว และวัสดุสำหรับการเคลือบและประสาน บริษัทนี้เป็นที่รู้จักในด้านวัฒนธรรมองค์กรเรื่องนวัตกรรมใหม่ๆ ความเป็นเลิศในการปฎิบัติงาน และความรับผิดชอบในด้านความปลอดภัยและสภาพแวดล้อม ในปีงบประมาณ 2011 Air Products มีรายได้ 1.01 หมื่นล้านเหรียญ ดำเนินธุรกิจในประเทศต่างๆ กว่า 40 ประเทศ และมีพนักงาน 18,900 คนทั่วโลก ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.airproducts.com  

ในประเทศไทย บริษัท บางกอกอินดัสเทรียลแก๊ส จำกัด เป็นบริษัทร่วมทุนของ Air Products ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2530 ปัจจุบันมีโรงแยกอากาศจำนวน 4 โรงงานซึ่งมีกำลังการผลิตสูงสุดในประเทศ พร้อมทั้งโครงข่ายท่อส่งกาซตลอดจนรถบรรทุกกาซเหลวที่มีระบบความปลอดภัยสูงสุด เพื่อให้บริการลูกค้าครอบคลุมในทุกอุตสาหกรรม บริษัทฯ ตระหนักถึงความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด จนได้รับรางวัลความปลอดภัยแห่งชาติถึง 3 ปีติดต่อกัน ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bigth.com

หมายเหตุ: ข้อมูลนี้อาจมีแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าที่อยู่ภายในข้อกำหนดยกเว้นการรับผิดของกฎหมายว่าด้วยการปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลในปี 1995 แถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้ขึ้นอยู่กับการคาดหมายและข้อสันนิษฐานที่มีเหตุผลของฝ่ายบริหารตามวันที่ประชาสัมพันธ์แถลงการณ์นี้เกี่ยวกับปัจจัยความเสี่ยงที่สำคัญ ผลลัพธ์ในด้านประสิทธิภาพและการเงินที่เกิดขึ้นจริงอาจแตกต่างจากการคาดคะเนและการประมาณการที่กล่าวไว้ในแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้านี้เนื่องจากฝ่ายบริหารอาจไม่ได้คาดการณ์ล่วงหน้าถึงปัจจัยอีกหลายประการ รวมไปถึงปัจจัยความเสี่ยงที่อธิบายไว้ใน Form 10K สำหรับปีงบประมาณที่สิ้นสุดในวันที่ 30 กันยายน 2011 ของบริษัท.

Connect with us on:

|

Contact Us

Online Contact Form

Contact Information

 • Investor Contact
  Simon Moore
  (610) 481-7461
  Air Products and Chemicals, Inc.
  7201 Hamilton Boulevard
  Allentown, PA 18195-1501
  USA
  (610) 481-2729
 • Asia
  Jessica Cheng
  +852-2863-0585
  Room 2503-5, 25/F
  148 Electric Road
  North Point
  Hong Kong
  F: (852) 2527-1922
 • Press Contact
  Renee Giello
  (610) 481-4876
  Air Products and Chemicals, Inc.
  7201 Hamilton Boulevard
  Allentown, PA 18195-1501
  USA
X

This site uses cookies to store information on your computer. Some are essential to make our site work; others help us to better understand our users. By using the site, you consent to the placement of these cookies. Read our Legal Notice to learn more.

Close