Air Products Home

News ReleaseAir Products ส่งมอบโซลูชันการใช้ออกซิเจนแบบองค์รวมในเตาหลอมให้กับบริษัท Techpack Solutions ในประเทศเกาหลี

นวัตกรรมเทคโนโลยีการเผาไหม้นี้มีคุณสมบัติเด่นหลายประการตั้งแต่การปล่อยมลภาวะที่ลดลง ไปจนถึงประสิทธิภาพในการผลิตที่เพิ่มขึ้น ประหยัดพลังงานและค่าใช้จ่าย รวมถึงให้คุณภาพผลิตภัณฑ์ที่ดียิ่งขึ้น

November 15, 2011 กรุงโซล ประเทศเกาหลี

ในวันนี้ Air Products (NYSE: APD) ซึ่งเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีการเผาไหม้แบบใช้ออกซิเจนและเป็นผู้ส่งมอบโซลูชันให้กับอุตสาหกรรมแก้วทั่วโลกได้แถลงว่า บริษัทได้เซ็นสัญญาจัดส่งโซลูชันแบบใช้ออกซิเจนแบบองค์รวมรวมให้กับบริษัท Techpack Solutions ในประเทศเกาหลี เพื่อช่วยลดการปล่อยมลภาวะและเพิ่มประสิทธิภาพในด้านพลังงานและการผลิตแก้วสำหรับภาชนะและเครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร

ภายใต้สัญญานี้ Air Products จะส่งมอบหัวเผาแบบใช้ออกซิเจนรุ่น Cleanfire® HR-iTM และระบบควบคุมการไหลของออกซิเจน โดยบริษัทจะติดตั้งเครื่องผลิตออกซิเจน (VSA) รุ่น Prism® ที่หน่วยงานของ Techpack Solutions เพื่อผลิตออกซิเจนในราคาประหยัดและมีความน่าเชื่อถือสูงในหน่วยงานของลูกค้าเพื่อใช้กับหัวเผาแบบใช้ออกซิเจนสำหรับการหลอมแก้ว

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 50 ปีในด้านเทคโนโลยีแบบใช้ออกซิเจน Air Products นำเสนอโซลูชันการใช้ออกซิเจนแบบองค์รวมที่มีตั้งแต่การผลิตก๊าซไปจนถึงหัวเผาและเทคโนโลยีแบบใช้ออกซิเจน ระบบการควบคุมที่สามารถออกแบบตามความต้องการของลูกค้า ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคและการออกแบบ การติดตั้งและเริ่มเดินระบบ การฝึกอบรมด้านความปลอดภัยและการปฏิบัติงานที่หน่วยงานของลูกค้า สัญญาการบำรุงรักษาและการจัดการโครงการ Air Products ได้ติดตั้งหัวเผา Cleanfire มาแล้วมากกว่า 1,500 เครื่องทั่วโลก เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัทฯได้แถลงข่าวเกี่ยวกับการทำสัญญาจัดส่งโซลูชันแบบใช้ออกซิเจนให้กับผู้ผลิตไฟเบอร์กลาสรายหนึ่งในประเทศจีน ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.airproducts.com/industries/GlassMinerals.aspx  

ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีการเผาไหม้ของเรา เทคโนโลยีแบบใช้ออกซิเจนนำมาซึ่งคุณประโยชน์มากมาย เช่นลดการปล่อยไนโตรเจนออกไซด์ได้มากถึง 80% เพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตประมาณ 25% ลดต้นทุน ประหยัดพลังงานได้ 25-60% รวมถึงการปรับปรุงประสิทธิภาพและการเพิ่มคุณภาพของกระจกอีกด้วย

“เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ Techpack Solutions เลือกให้เราเป็นผู้ช่วยในการปรับเปลี่ยนระบบการหลอมไปสู่การเผาไหม้แบบใช้ออกซิเจน” Richard Huang ผู้จัดการฝ่ายอุตสาหกรรมในเอเชียสำหรับอุตสาหกรรมแก้วของ Air Products กล่าว “เนื่องจากกฎหมาย Low Carbon Green Growth Law ใหม่ของประเทศเกาหลีใต้และความต้องการในตลาดที่สูงขึ้น ผู้ผลิตแก้วในประเทศเกาหลีจะได้รับประโยชน์จากเทคโนโลยีแบบใช้ออกซิเจนในการลดการปล่อยมลภาวะและเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตไปพร้อมกัน Air Products คือผู้นำในนวัตกรรมเทคโนโลยีนี้ด้วยผลงานที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก และผู้เชี่ยวชาญด้านแก้วของเราจะช่วยให้ผู้ผลิตแก้วในเอเชียเติบโตอย่างแข็งแกร่งและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม”

Techpack Solutions ก่อตั้งในช่วงกลางทศวรรษที่ 1950 และเป็นผู้นำในด้านโซลูชันบรรจุภัณฑ์ในประเทศเกาหลีใต้ และเป็นผู้ผลิตขวดแก้วรายใหญ่ที่สุดของประเทศ บริษัทผลิตภาชนะแก้วหลากหลายประเภทสำหรับอาหาร เครื่องดื่ม และอุตสาหกรรมทางการแพทย์

เกี่ยวกับ Air Products
Air Products (NYSE:APD) ให้บริการลูกค้าในตลาดอุตสาหกรรม พลังงาน เทคโนโลยี และการดูแลสุขภาพทั่วโลกด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ก๊าซในชั้นบรรยากาศ ก๊าซในกระบวนการผลิต และก๊าซพิเศษ รวมถึงอุปกรณ์และการให้บริการต่างๆ ก่อตั้งในปี 1940 Air Products ได้ขึ้นเป็นผู้นำในตลาดหลักต่างๆ ที่มีการเติบโต เช่น วัสดุเซมิคอนดักเตอร์ ไฮโดรเจนสำหรับโรงกลั่นน้ำมัน บริการดูแลสุขภาพในครัวเรือน การเปลี่ยนก๊าซธรรมชาติเป็นของเหลว และวัสดุสำหรับการเคลือบและประสาน บริษัทนี้เป็นที่รู้จักในด้านวัฒนธรรมองค์กรเรื่องนวัตกรรมใหม่ๆ ความเป็นเลิศในการปฎิบัติงาน และความรับผิดชอบในด้านความปลอดภัยและสภาพแวดล้อม ในปีงบประมาณ 2011 Air Products มีรายได้ 1.01 หมื่นล้านเหรียญ ดำเนินธุรกิจในประเทศต่างๆ กว่า 40 ประเทศ และมีพนักงาน 18,900 คนทั่วโลก ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.airproducts.com  

ในประเทศไทย บริษัท บางกอกอินดัสเทรียลแก๊ส จำกัด เป็นบริษัทร่วมทุนของ Air Products ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2530 ปัจจุบันมีโรงแยกอากาศจำนวน 4 โรงงานซึ่งมีกำลังการผลิตสูงสุดในประเทศ พร้อมทั้งโครงข่ายท่อส่งกาซตลอดจนรถบรรทุกกาซเหลวที่มีระบบความปลอดภัยสูงสุด เพื่อให้บริการลูกค้าครอบคลุมในทุกอุตสาหกรรม บริษัทฯ ตระหนักถึงความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด จนได้รับรางวัลความปลอดภัยแห่งชาติถึง 3 ปีติดต่อกัน ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bigth.com

หมายเหตุ: ข้อมูลนี้อาจมีแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าที่อยู่ภายในข้อกำหนดยกเว้นการรับผิดของกฎหมายว่าด้วยการปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลในปี 1995 แถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้ขึ้นอยู่กับการคาดหมายและข้อสันนิษฐานที่มีเหตุผลของฝ่ายบริหารตามวันที่ประชาสัมพันธ์แถลงการณ์นี้เกี่ยวกับปัจจัยความเสี่ยงที่สำคัญ ผลลัพธ์ในด้านประสิทธิภาพและการเงินที่เกิดขึ้นจริงอาจแตกต่างจากการคาดคะเนและการประมาณการที่กล่าวไว้ในแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้านี้เนื่องจากฝ่ายบริหารอาจไม่ได้คาดการณ์ล่วงหน้าถึงปัจจัยอีกหลายประการ รวมไปถึงปัจจัยความเสี่ยงที่อธิบายไว้ใน Form 10K สำหรับปีงบประมาณที่สิ้นสุดในวันที่ 30 กันยายน 2011 ของบริษัท.

Connect with us on:

|

Contact Information

 • Investor Contact
  Simon Moore
  (610) 481-7461
  Air Products and Chemicals, Inc.
  7201 Hamilton Boulevard
  Allentown, PA 18195-1501
  USA
  (610) 481-2729
 • Asia
  Jessica Cheng
  +852-9302-5597
 • Press Contact
  Renee Giello
  (610) 481-4876
  Air Products and Chemicals, Inc.
  7201 Hamilton Boulevard
  Allentown, PA 18195-1501
  USA
An error has occured, please fix the highlighted fields.
To request a quote or for more information about Air Products, please fill out the form below, and an Air Products representative will contact you shortly.
Please use the form below to contact us.

What can we answer for you?

 1. What kind of inquiry?

If you would prefer to contact us by phone, you can call any of our Air Products locations worldwide by visiting Worldwide Locations & Phone Numbers.

X

This site uses cookies to store information on your computer. Some are essential to make our site work; others help us to better understand our users. By using the site, you consent to the placement of these cookies. Read our Legal Notice to learn more.

Close